Công ty SEO chuyên nghiệp VietProtocol
Hotline: (08) 22.00.2222

SEO cho Joomla

SEO cho JoomlaMột số công ty hàng đầu thế giới như Linux và eBay đang sử dụng các website thiết kế bằng Joomla. Điều đó chỉ chứng tỏ Joomla là một hệ thống quản lí nội dung (CMS) linh hoạt và đa năng có thể thỏa mãn bất cứ nhu cầu và yêu cầu kinh doanh nào. Joomla cho phép chuyên viên thiết kế website tạo ra các trang web mạnh mẽ cùng các ứng dụng đính kèm rất hiệu quả. Phần mềm Joomla có thể giúp bạn hoàn tất rất nhiều việc, và đó là lí do tại sao hiện nay rất nhiều thương hiệu lớn đang sử dụng phần mềm này làm CMS của họ. Để khai thác triệt để hiệu quả từ những website này thì SEO cho Joomla là một lựa chọn đúng đắn.

Joomla là một phần mềm đã được tích hợp qui trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bằng cách sử dụng Joomla, sản phẩm và dịch vụ của bạn có thể đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm chỉ trong thời gian ngắn. SEO cho Joomla (Tối ưu hóa Joomla cho công cụ tìm kiếm) là một lĩnh vực rộng lớn và phức tạp chỉ có các chuyên gia mới có thể đảm nhận được. Ở VietProtocol, chúng tôi có đội ngũ các chuyên viên tận tâm chỉ đặc biệt đảm trách phần SEO cho Joomla. Đây là một công việc không hề đơn giản và chỉ đạt được kết quả cao nhất nếu bạn nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia – những người nhận thức rất rõ công việc mà họ thực hiện.

Xét về lâu dài, việc nhờ đến các chuyên gia làm SEO cho Joomla cho website là một hành động hữu ích. Công ty SEO VietProtocol cung cấp đa dạng nhiều gói dịch vụ SEO cho Joomla với cùng một mức giá rất phải chăng. Với mức phí vừa phải nhưng chất lượng mang đẳng cấp quốc tế, dịch vụ của chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Lời khuyên từ một trong những nhà cung cấp dịch vụ SEO cho Joomla tốt nhất:

 • Tạo nội dung sinh động với mật độ từ khóa vừa phải. Website Joomla sẽ nhanh chóng đạt được thứ hạng cao.
 • Dùng URL thân thiện với công cụ tìm kiếm để website thu hút nhiều sự chú ý hơn.
 • Rất đáng công sức để bạn tối ưu hóa các thẻ Meta của website. Bạn thực hiện việc này bằng cách viết các đoạn mô tả trang chất lượng cao chỉ tóm gọn trong 160 kí tự. Tuy nhiên, nên viết đoạn mô tả riêng cho từng trang nhắm đến từ khóa của trang đó.
 • Bổ sung các backlink chất lượng cho website nhưng vẫn đảm bảo mật độ từ khóa không quá cao để tránh bị đánh giá spam.
 • Chuẩn hóa các website để tạo tính liên tục xuyên suốt website nhằm đạt được kết quả tốt với Joomla.
 • Dùng Google web-master để xóa tất cả các trang Không Tìm Thấy.
 • Dùng Robot.txt để mời công cụ tìm kiếm thu thập website của bạn. Thủ thuật này đặc biệt quan trọng với các website Joomla. Không nên bỏ qua nếu muốn nhận kết quả tốt.
 • Tập trung vào tiêu đề. Hãy viết các tiêu đề thật hấp dẫn và tương quan với người tìm kiếm. Luôn dùng từ khóa trong tiêu đề để giúp website được tăng hạng.
 • Dùng phiên bản mở rộng Xmap. Phiên bản mở rộng Joomla này cho phép bạn liên tục cập nhật sitemap bất cứ khi nào bạn thay đổi website, hay bổ sung/xóa một vài trang web.

VietProtocol chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ SEO và đặc biệt là cho những khách hàng đang dùng Joomla và các dịch vụ SEO cho Joomla. Để khai thác tối đa website Joomla của bạn, hãy liên hệ với VietProtocol ngay hôm nay!

Liên hệ với VietProtocol

Kiến thức SEO

 • SEO là gì? SEO là gì?
  SEO là gì? Đầu tiên SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization, dịch là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một...

Ý kiến Khách Hàng

 • Chị Nguyễn Thuỳ An
  Website của tôi đã đạt thứ hạng cao trên top 10 Google sau một tháng sử dụng dịch vụ SEO của VietProtocol, tôi rất hài lòng với kết quả này. Cảm ơn các bạn....
 • Anh Nguyễn Minh Hải
  Sau khi được VietProtocol tư vấn SEO, chúng tôi đã thực hiện theo và kết quả vượt mong đợi, lượt truy cập tăng hơn 400%, số lượng đơn hàng từ web ngày một nhiều hơn....

Công ty SEO VietProtocol

Địa chỉ liên hệ:
101 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q.Phú Nhuận
Phone: (08) 3.99.75.999 - (08) 2200.2222
Website: www.dichvuseo.vn
Email: sales[@]vietprotocol.com

Xem VietProtocol trên: