Công ty SEO chuyên nghiệp VietProtocol
Hotline: (08) 22.00.2222

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

Bất cứ hoạt động kinh doanh mới nào cũng cần trang bị cho mình một số vũ khí tối tân. Và trong thế giới thông thạo internet như hiện nay, SEO chính là vũ khí quan trọng nhất mà một doanh nghiệp mới mẻ cần có. Website chính là phương tiện hiệu quả hàng đầu có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng tương lai.

VietProtocol chúng tôi luôn biết cách sử dụng SEO như một công cụ giúp khai thác tối đa lợi nhuận cho công ty của bạn, từ đó đảm bảo khả năng thu hồi vốn cao nhất bạn có thể mong đợi. Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, chúng tôi tự tin giúp doanh nghiệp/công ty của bạn đạt được thứ hạng cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm – đồng nghĩa với hàng loạt cơ hội kinh doanh đang chờ đón bạn.

Nhưng… SEO là gì? Nhấn để xem !

Hiện nay, SEO là một trong những chiến lược tối ưu nhất giúp sự hiện diện của một website trở nên hiệu quả. Nếu website của bạn được SEO tốt, điều đó có nghĩa tiền đang chảy vào túi của bạn. Tại sao lại như vậy?

- Nghiên cứu đã chứng minh rằng hơn 85% lưu lượng truy cập website mà bạn nhận được đều đến từ công cụ tìm kiếm. Khoảng 90% trong số họ không vượt quá hai trang kết quả tìm kiếm, và đa số đều truy cập vào những website hiển thị ở trang kết quả đầu tiên (top 10). Vậy website của bạn có nằm ở trang đầu? Còn website của đối thủ cạnh tranh thì sao? Nếu website của bạn không nằm trong top 10, điều đó có nghĩa, từng giây phút trôi qua là từng khoảnh khắc bạn đánh mất đi khách hàng cũng như khả năng cạnh tranh của mình!
- Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc xếp hạng tự nhiên với các từ khóa mục tiêu sẽ đem đến tỉ lệ thu hồi vốn (ROI) cao hơn. VietProtocol có đủ tài nguyên lớn để đảm bảo bạn luôn đi trước các đối thủ một bước về phương diện này.

Nghe có vẽ hấp dẫn, nhưng thật không may, bạn không thể tự mình làm SEO được, bạn phải cần đến chúng tôi, VietProtocol – công ty cung cấp dịch vụ SEO! Với bề dày kinh nghiệm triển khai cho các các dự án lớn, lâu năm bởi các chuyên gia SEO hàng đầu, chúng tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp gặt hái được thành công lớn từ SEO. Xem thêm về: Công ty SEO VietProtocol.

Hãy yên tâm với dịch vụ SEO của chúng tôi, vì SEO không những đem lại nguồn khách hàng có nhu cầu cao (bởi chỉ có khách hàng tiềm năng mới dành thời gian tìm hiểu thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ). So với quảng cáo Google Adwords và banner, SEO còn tiết kiệm hơn về chi phí nhưng lại đạt được hiệu quả kinh doanh cao hơn. SEO không giới hạn về thời gian xuất hiện cũng như số lần click chuột như các quảng cáo CPC, CPM khác. Không chỉ vậy, SEO còn giúp doanh nghiệp phát triển website có nội dung tốt, giúp tối ưu nội dung website sao cho thân thiện nhất với người dùng. Bạn sẽ thấy sự khác biệt nổi trội giữa những website được SEO!

Một dịch vụ SEO chất lượng không những giúp website của bạn được tăng hạng, từ đó tăng lượng truy cập dẫn đến tăng lượng khách hàng, mà còn giúp bạn xây dựng uy tín thương hiệu một cách bền vững.

Thành công của doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo vì doanh nghiệp thành công, công ty SEO chúng tôi mới thành công, doanh nghiệp thất bại, công ty chúng tôi cũng thất bại và tất nhiên, chúng tôi sẽ lao động miệt mài để đảm bảo thành công cho cả doanh nghiệp và chính công ty mình! Và nếu có thất bại? Đừng lo lắng, công ty chúng tôi sẽ không tính phí nếu website của bạn không lọt vào top 10!

Đầu tư vào dịch vụ SEO cho website là một loại đầu tư không mạo hiểm, vì quyền lợi của doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo. Chính công ty chúng tôi mới là người chịu nhiều rủi ro nhưng chúng tôi luôn tự tin với bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực SEO, chúng tôi không cho phép mình thất bại. Chỉ có thành công, thành công và thành công!

VietProtocol sẽ cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất cho bạn

Kiến thức SEO

  • SEO là gì? SEO là gì?
    SEO là gì? Đầu tiên SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization, dịch là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một...

Ý kiến Khách Hàng

  • Chị Nguyễn Thuỳ An
    Website của tôi đã đạt thứ hạng cao trên top 10 Google sau một tháng sử dụng dịch vụ SEO của VietProtocol, tôi rất hài lòng với kết quả này. Cảm ơn các bạn....
  • Anh Nguyễn Minh Hải
    Sau khi được VietProtocol tư vấn SEO, chúng tôi đã thực hiện theo và kết quả vượt mong đợi, lượt truy cập tăng hơn 400%, số lượng đơn hàng từ web ngày một nhiều hơn....

Công ty SEO VietProtocol

Địa chỉ liên hệ:
101 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q.Phú Nhuận
Phone: (08) 3.99.75.999 - (08) 2200.2222
Website: www.dichvuseo.vn
Email: sales[@]vietprotocol.com

Xem VietProtocol trên: